Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP FUJI VIỆT NAM

Trụ sở & nhà máy: Khu B, khu công nghiệp Sông Công I, tổ dân phố Cầu Sắt, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Văn phòng giao dịch: Tầng 14, tòa nhà Zodiac, 19 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại:  (84-4) 32 001199

Fax:           (84-4) 32 00 0707

Hotline:      (84-4) 937 555 686

Tổng số cán bộ công nhân viên: 250

 

 

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN:

Với hệ thống các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20, các thành viên trong Ban lãnh đạo là những người giàu kinh nghiệm và có tâm huyết.

Hiện nay, Fuji Việt Nam với đội ngũ 250 cán bộ công nhân viên, trong đó:

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. TƯ VẤN – THIẾT KẾ, QUẢN LÝ DỰ ÁN

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên viên có kinh nghiệm từ hàng trăm các dự án đã thực hiện, chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế và quản lý dự án tốt nhất dành cho khách hàng.

 

2. XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP & HẠ TẦNG

Fuji Việt Nam có các đơn vị thành viên đảm nhận thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng.

 

3. CUNG CẤP LẮP ĐẶT KẾT CẤU THÉP

Khả năng ưu thế của Fuji Việt Nam là thiết kế, chế tạo, lắp dựng hoàn chỉnh các công trình công nghiệp trong và ngoài nước, nhà xưởng bằng kết cấu thép có khẩu độ tới 50m, cầu trục Q=20¸100T, chiều cao 18 ¸30 m.

 

  4. SẢN XUẤT KINH DOANH VẬT LIỆU THÉP, TẤM LỢP BAO CHE

Fuji Việt Nam được cấp phép xuất nhập khẩu trực tiếp và kinh doanh các loại vật liệu thép, tấm lợp bao che, vật liệu xây dựng phục vụ xây dựng công trình và chế tạo, gia công cơ khí.

 

5. CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Fuji Việt Nam chuyên cung cấp, thiết kế và chế tạo thiết bị nâng hạ bao gồm các loại cầu trục, cổng trục, cần trục quay, và kết cấu thép chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

MÁY MÓC & TRANG THIẾT BỊ

Fuji Việt Nam có quan hệ hợp tác kinh tế kỹ thuật với đối tác Nhật Bản, ứng dụng những máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất nhằm không ngừng nâng cao và đổi mới công nghệ và chất lượng sản xuất, thi công.