Giới thiệu chung (sơ đồ tổ chức, quá trình phát triển)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP FUJI VIỆT NAM

Trụ sở: Khu B, khu công nghiệp Sông Công I, tổ dân phố Cầu Sắt, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng giao dịch: Tầng 14, tòa nhà Zodiac, 19 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:         (84-4) 32001199

Fax:                   (84-4) 32000707

Hotline :             (84-4) 937 555 686

Giám đốc: Ông. Nguyễn Văn Tuấn

Tổng số cán bộ công nhân viên: 250

SẢN PHẨM – DỊCH VỤ

  1. Tư vấn- Thiế kế- Quản lý dự án.
  2. Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng.
  3. Cung cấp lắp đặt Kết cấu thép.
  4. Sản xuất-Kinh doanh vật liệu thép, tấm lợp bao che.
  5. Cung cấp lắp đặng các thiết bị nâng hạ.


QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN:

Với hệ thống các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20, các thành viên trong Ban lãnh đạo là những người giàu kinh nghiệm và có niềm đam mê vô tận với lĩnh vực này. Trước yêu cầu ngày càng cao trong công tác thiết kế, gia công và xây dựng nhà thép kết cấu của các đối tác lớn đến từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cũng như xu hướng mới sử dụng kết cấu thép trong kiến trúc đương đại, Ban lãnh đạo đã chủ trương hướng đến các công nghệ mới, tiên phong thông qua con đường liên kết với đối tác Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và hiện đại nhất. Vì lẽ đó, Công ty cổ phần công nghiệp Fuji Việt Nam ra đời.

Fuji Việt Nam gồm có 250 cán bộ công nhân viên. Trong đó:

Với đội ngũ hơn 250 người, gồm kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề và hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại, Fuji Việt Nam đảm nhận xây lắp các công trình công nghiệp có quy mô vừa và lớn, các công trình dân dụng, xây lắp đường dây và trạm đến 35KV, sản xuất khung nhà thép các loại với mọi khẩu độ, thiết bị nâng hạ đến 100 tấn, tôn lợp và bao che và các kết cấu phi tiêu chuẩn.

Nhờ liên kết với đối tác Nhật Bản áp dụng công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại đồng bộ từ sản xuất đến thi công xây dựng và qui trình quản lý nghiêm ngặt bởi những cán bộ quản lý, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo trực tiếp bởi đối tác Nhật Bản, Fuji Việt Nam tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ với giá thành tiết kiệm nhất.